Tuyển sinh đại học Công nghệ ô tô trực tuyến 2023

Tuyển sinh đại học Công nghệ ô tô từ xa trực tuyến 2023
Người học sau khi tốt nghiệp ngành Công nghệ ô tô, chuyên ngành Công nghệ Kỹ thuật ô tô tại đại học từ xa E-Learning sinh viên có kiến thức và kỹ năng chuyên sâu về cơ khí ô tô – máy động lực, hệ thống truyền động – truyền lực, cơ cấu khí, hệ thống điều khiển,… để có khả năng áp dụng những nguyên lý kỹ thuật cơ bản, kỹ năng thực hành cao và các kỹ năng liên quan đến ô tô.

Các môn học chuyên ngành tiêu biểu và đặc trưng của ngành công nghệ kỹ thuật ô tô mà sinh viên được học như: Động cơ đốt trong, tính toán ô tô, hệ thống điện – điện tử ô tô, hệ thống điều khiển tự động trên ô tô, Công nghệ chẩn đoán, sửa chữa và kiểm định ô tô, Hệ thống an toàn và tiện nghi trên ô tô, Quản lý dịch vụ ô tô. Năm 2023 thông báo tuyển sinh đại học công nghệ ô tô từ xa trực tuyến như sau:

– Tốt nghiệp trung học phổ thông
– Tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp
– Tốt nghiệp Cao đẳng
– Tốt nghiệp Đại học

2. Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển theo hồ sơ đăng ký. KHÔNG THI TUYỂN.

3. Thời gian tuyển sinh: Liên tục trong năm.

4. Văn bằng được cấp

– Bằng Cử nhân ngành Công nghệ Kỹ thuật ô tô
– KHÔNG ghi HÌNH THỨC ĐÀO TẠO TRÊN VĂN BẰNG TỐT NGHIỆP
– Có giá trị tương đương bằng chính quy, được Bộ GD&ĐT công nhận và có thể học tiếp lên Thạc sĩ, Tiến sĩ, thi công chức, XÉT BẬC LƯƠNG theo quy định nhà nước
5. Mọi chi tiết liên hệ để được tư vấn
– Điện thoại: 0986.425.099 Thầy Thái
– Cảm ơn thầy cô và các bạn sinh viên đã nghe tin.