Học phí văn bằng 2 trung cấp ô tô Hà Nội

Thông báo tuyển sinh văn bằng 2 ô tô, trung cấp ô tô, liên thông cao đẳng ô tô, văn bằng 2 cao đẳng công nghệ ô tô. Nhà trường có ký túc xá, đào tạo và cam kết việc làm cho sinh viên tại Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước.

Ngành công nghệ kỹ thuật ô tô là gi?

• Công nghệ kỹ thuật Ô tô là ngành học tích hợp kiến thức của nhiều lĩnh vực như: cơ khí, tự động hóa, điện – điện tử và công nghệ chế tạo máy, chuyên về lĩnh vực khai thác, sử dụng và dịch vụ kỹ thuật ô tô – loại phương tiện giao thông vận tải thông dụng và có số lượng nhiều nhất hiện nay như điều hành sản xuất phụ tùng; điều kiện và lắp ráp ô tô; cải tiến, nâng cao hiệu quả sử dụng ô tô.
  • Trong chiến lược công nghiệp hóa và xu hướng hội nhập, công nghệ kỹ thuật Ô tô là ngành công nghiệp mũi nhọn được Chính phủ ưu tiên phát triển. Hơn nữa, việc đào tạo đội ngũ kỹ sư ôtô tại Việt Nam đang trở nên cấp bách trước thực tế ngày càng có nhiều doanh nghiệp tham gia sản xuất, lắp ráp, và lượng tiêu thụ ô tô trên thị trường tăng nhanh đáng kể.

Triển vọng nghề nghiệp ngành kỹ thuật ô tô.

• Kỹ sư vận hành, giám sát sản xuất phụ tùng, phụ kiện và lắp ráp ô tô – máy động lực tại các nhà máy sản xuất phụ tùng, phụ kiện và lắp ráp ô tô, các cơ sở sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng ô tô
  • Kiểm định viên tại các trạm đăng kiểm ô tô
  • Cán bộ kỹ thuật trong các phòng kỹ thuật của các công ty nhà máy, xí nghiệp, các viện nghiên cứu thuộc chuyên ngành Cơ khí Động lực và Công nghệ ô tô
  • Tính toán, thiết kế, quản lý, vận hành hoặc trực tiếp làm việc trên các dây chuyền lắp ráp, các nhà xưởng kỹ thuật ô tô
  • Kỹ thuật viên tại các Trung tâm bảo dưỡng, sữa chữa; Kinh doanh và dịch vụ kỹ thuật ô tô
  • Nhân viên kinh doanh tại các doanh nghiệp kinh doanh ô tô, máy động lực, phụ tùng ô tô
  • Giảng dạy chuyên ngành Cơ khí ô tô
  • Đặc biệt, khi học ngành Công nghệ kỹ thuật Ô tô tại Hệ Thống Giáo Dục Đất Việt, quá trình kiến tập, thực tập, sinh viên được làm việc tại các công ty ô tô hàng đầu tại Việt Nam và thế giới với môi trường chuyên nghiệp như: Công ty ô tô TOYOTA, Công ty ô tô Trường Hải, Xí nghiệp xe buýt Hà Nội, công ty Cổ phần Ô tô Con Đường Mới – AUTONEWWAY, các trung tâm dịch vụ của các hãng xe nổi tiếng thế giới như: Ford, Honda, Daewoo, Audi… Sau quá trình thực tập, khi ra trường nhiều sinh viên được các công ty đối tác đón nhận vào làm việc không qua thi tuyển.

Học phí văn bằng 2 trung cấp ô tô:

• Thu theo quy định nhà nước: 900.000đ/tháng
  • Cơ sở vật chất: 1.200.000đ/kỳ

Liên hệ học văn bằng 2 trung cấp ô tô:

Điện thoại: 024.6260.1456 – 0986.425.099

Website: www.caodangotohanoi.edu.vn