Học cao đẳng ô tô tại Thái Nguyên

Trong xu hướng phát triển của hiệp hội cộng đồng hiện đại, Việt Nam coi công nghiệp ô tô là ngành quan trọng, cần ưu tiên phát triển để đóng góp thêm phần công nghiệp hóa đất nước. Hơn thế nữa, việc góp vốn đầu tư của tương đối nhiều hãng ô tô nước ngoài vào Việt Nam đang phát triển khá nhanh, do đó liên tục nhiều năm qua ngành Công nghệ kỹ thuật tô được đem vào danh mục các ngành “nóng” về nhu cầu lao động, và nhanh chóng trở thành xu thế lựa chọn cho những bạn trẻ. Vậy hiện nay tại Thái Nguyên có các trường Học Chính Quy cao đẳng ô tô tại Thái Nguyên nào Đào tạo ngành kỹ thuật ô tô chất lượng, cùng nội dung bài viết về sau tìm hiểu nhé!

Thông tin tuyển sinh hệ cao đẳng ô tô tại Thái Nguyên như sau:

1. Đối tượng người dùng tuyển sinh

• Học sinh Đã tốt nghiệp THCS (Cấp 2), THPT (Cấp 3, Bổ túc văn hóa)
  • Học viên Đang & Đã có một văn bằng Trung cấp (Cùng ngành và khác ngành) , Cao Đẳng, Đại học khác ngành.

2. Thời gian & hình thức Đào tạo

Các bạn thí sinh khi Đăng ký học Cao Đẳng sẽ Được Đào tạo trong thời gian:

• Hệ 3,5 Năm (8 học kỳ): Đối với các học viên Đã tốt nghiệp THCS
  • Hệ 2,5 Năm (6 học kỳ): Đối với các học viên Đã tốt nghiệp THPT
  • Hệ liên thông – 1,5 năm (03 học kỳ): Đối với các học viên Đã tốt nghiệp văn bằng từ bậc Trung cấp cùng ngành
  • Hệ liên thông trái ngành – 18 tháng (04 học kỳ): Đối với các học viên Đã tốt nghiệp văn bằng từ bậc Trung cấp khác ngành
  • Hệ văn bằng 2 – 18 tháng (04 học kỳ): Đối với các học viên Đã tốt nghiệp văn bằng từ bậc CĐ, ĐH khác ngành
  • Văn bằng tốt nghiệp: Cao Đẳng chính quy (có thể liên thông Đối với cả các trường Đại học trên toàn quốc)

Hình thức Đào tạo:

• Tập trung, Vừa làm vừa học (Vừa học vừa làm), Tại chức, Văn bằng 2, mỗi buổi tối trong tuần, Thứ 7 và Chủ Nhật
  • Đào tạo từ xa: Đối với việc Đào tạo từ xa (học Online), các bạn cũng có thể học Được từ bất luận nơi nào, bất kể khi nào. Đó chính là lớp học học Đang Được nhận Định cao vì tính tiện lợi & linh hoạt hướng Đến việc cung cấp khả năng học hành mọi lúc, mọi nơi trên máy tính cá nhân & các loại thiết bị di Động thông minh dành cho các học viên có khung thời gian hạn hẹp.

3. Hồ sơ nhập học

Các thí sinh khi Đăng ký nhập học lưu ý sẵn sàng Đầy Đủ các thủ tục sau:

• Bằng tốt nghiệp: Hệ chất lượng cao Đang có (bản sao có công chứng) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
  • Học bạ: Đối với các sinh viên tốt nghiệp THPT hoặc THCS (bản sao có công chứng)
  • Bảng Điểm: Đối với các sinh viên tốt nghiệp trung cấp trở lên (bản sao có công chứng)
  • Giấy chứng minh nhân dân (CMND): Bản sao có công chứng
  • Ảnh chân dung cỡ 3×4: 4 tấm
  • Phiếu Đăng ký học
  • Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của cơ quan ban ngành Địa phương)

4. Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển & Địa Điểm nhận hồ sơ

• Tư vấn qua Điện thoại 0986.425.099 – 024.6260.1456
  • Địa Điểm tư vấn tuyển sinh: toàn nước.
  • Wesite: www.caodangotohanoi.edu.vn

Để biết thêm thông tin, ứng viên vui lòng nhấn vào đăng ký