TRƯỜNG CAO ĐẲNG Ô TÔ HÀ NỘI

Tuyển sinh liên thông đại học công nghệ ô tô

Để đáp ứng được yêu cầu chuẩn hóa trình độ Đại học với nhân viên, cán bộ ngành kỹ thuật ô tô, thì liên thông đại học công nghệ ô tô là hình thức học nhanh nhất để đáp đứng yêu cầu trên.

Để có thể thích nghi được với môi trường hiện đại và trình độ cao hơn, yêu cầu những kỹ thuật viên có trình độ cao đẳng cần tự nâng cao trình độ nếu không muốn bị đào thải.Nắm bắt được tình hình nhu cầu thiết yếu và cấp bách về nâng cao tay nghề chuẩn hóa trình độ Đại học đạt chuẩn Kỹ thuật đặc biệt là ngành Công nghệ ô tô, Đại học Công nghệ ô tô thông báo tuyển sinh liên thông đại học ô tô học ngoài giờ hành chính phù hợp với việc vừa học vừa làm của đa số thí sinh.

Thông tin tuyển sinh Liên thông đại học công nghệ ô tô

  • Phạm vi tuyển sinh: Trên phạm vi cả nước.
  • Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh tốt nghiệp có bằng tốt nghiệp cao đẳng kỹ thuật
  • Hình thức xét tuyển đầu vào.

Chương trình đào tạo liên thông đại học ô tô là chương trình chuẩn chung của hệ đại học ô tô. Sau khi hoàn thành chương trình học Liên thông đại học ô tô, sinh viên được cấp bằng Đại học  chính quy và có thể tiếp tục liên thông lên bậc thạc sỹ hoặc thi tuyển viên chức công chức theo quy định. Ngoài ra thời gian đào tạo Liên thông đại học ô tô ngoài giờ hành chính, với khung thời gian linh hoạt nên thí sinh có thể thu xếp đi học mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại

Tuyển sinh liên thông đại học công nghệ ô tô Hà Nội
Tuyển sinh liên thông đại học công nghệ ô tô Hà Nội

Thời gian đào tạo Liên thông đại học công nghệ ô tô

Thời gian đào tạo liên thông là : 18 tháng gồm 3 học kỳ, mỗi học kỳ 6 tháng học ngoài giờ hành chính thứ 7 và Chủ nhật (cả sáng và chiều).

Với phương pháp tích hợp với tỷ lệ thời gian 30% học lý thuyết và 70% thực hành nghề nghiệp theo mô hình Nhà máy – Nhà Trường nên sinh viên công nghệ ô tô được đào tạo vững cả lý thuyết và thực hành, đảm bảo sinh viên 100% ra trường có trình độ chuyên môn cũng như tay nghề cao, và hoàn toàn đảm nhiệm những vị trí phù hợp với đúng chuyên ngành được học tại các nhà máy công nghệ ô tô

 

Hồ sơ liên thông đại học ô tô gồm những giấy tờ gì?

  • 02 bản công chứng Bằng cao đẳng
  • 02 bản công chứng Bảng Điểm ).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0986.425.099 – 024.6260.1456 

Cao đẳng nấu ăn Hà nội

Cao đẳng nấu ăn Hà nội

Địa chỉ liên hệ: Thầy Thái - 0986.425.099

Hãy tương tác với chúng tôi:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

0986.425.099