TRƯỜNG CAO ĐẲNG Ô TÔ HÀ NỘI

Top 6 Trường đào tạo Công nghệ ô tô uy tín nhất tại Đà Nẵng

Rate this post

Đà Nẵng đang phát triển mạnh mẽ và trở thành biểu tượng của đất nước. Cùng với sự tiến bộ này, có một số ngành nghề thu hút nhiều lao động tham gia, trong đó có nghề sửa chữa ô tô. Việc lựa chọn trung tâm đào tạo nghề sửa chữa ô tô tốt nhất ở Đà Nẵng để có cơ hội việc làm ngay là điều được nhiều học viên quan tâm. Hãy cùng Candinhthai khám phá các trường đào tạo công nghệ ô tô uy tín và chất lượng tại Đà Nẵng.

1. Đại học Đông Á

Trường Đại học Đông Á tự hào là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng Khoa học công nghệ và đầu tư cơ sở vật chất để tạo môi trường học tập tốt nhất. Với diện tích cơ sở vật chất lớn nhất trong hệ thống trường tư thục, Đại học Đông Á đã khẳng định uy tín và chất lượng suốt hơn 15 năm qua, cung cấp hơn 10.000 nguồn nhân lực chất lượng cho thị trường lao động khu vực miền Trung – Tây Nguyên.

 • Khu tiện ích dành cho sinh viên đa dạng: thư viện sách ngoại trời, khu tự học, vườn Trạng nguyên, khu cà phê – sách, sân bóng đá,…
 • Cơ sở vật chất hiện đại, 10 phòng thực hành CNTT, 15 phòng thực hành ngoại ngữ, 24 phòng thực hành nghề nghiệp, thư viện điện tử, hội trường và 7 giảng đường lớn
 • Hệ thống tài liệu, sách, giáo trình tham khảo,… tại thư viện phong phú với 17.584 đầu sách, đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập, nghiên cứu của sinh viên các chuyên ngành đào tạo.
 • THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 33 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236.3519.929 – 0236.3519.991 – 0236.3531.332
  Email: vanthu@donga.edu.vn
 • Website: donga.edu.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/daihocdonga/
Trường Đại học Đông Á
Trường Đại học Đông Á

2. Đại học Duy Tân

Đại học Duy Tân là trường đại học Tư thục lớn nhất miền Trung, đào tạo đa bậc, đa ngành. Với học phí khá cao, nhưng chất lượng đào tạo cao và tỉ lệ việc làm sau tốt nghiệp lên đến 94%.

 • Thương hiệu Đại học Duy Tân tạo điểm nhấn với phương pháp học tập mới như mô hình CDIO và phương pháp PBL giúp đào tạo sinh viên năng động, vững chuyên môn và sáng tạo.
 • Đại học Duy Tân hợp tác với nhiều đại học uy tín trên thế giới, triển khai Chương trình Tiên tiến và Quốc tế.
 • Đội ngũ giảng viên đông đảo và có trình độ cao, nhiều người tốt nghiệp từ các trường nổi tiếng trong và ngoài nước.
 • Cơ sở vật chất hiện đại, từ phòng học đến thư viện, phòng thí nghiệm, sân bóng đa dạng và đầy đủ.
 • THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 254 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3 650 403
 • Website: http://duytan.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/Duy.Tan.University

Chất lượng đào tạo của trường là ấn tượng

3. Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương V

Xã hội phát triển, nhu cầu đi lại tăng cao, và ngành ô tô ngày càng phát triển. Điều này đặt ra nhu cầu cao về kỹ sư Công nghệ ô tô và chuyên gia kỹ thuật. Trường CĐ Giao thông vận tải Trung ương V là một trong ba nghề trọng điểm cấp độ quốc tế, mở ra cơ hội phát triển rộng lớn cho sinh viên ngành Công nghệ ô tô. Đào tạo từ sơ cấp đến cao đẳng, trường hướng dẫn học viên áp dụng kiến thức vào thực tế và nâng cao tay nghề tại các xưởng ô tô hiện đại. Thông tin liên hệ: 28 Ngô Xuân Thu, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng; 693/34 Trần Cao Vân, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng. Điện thoại: 023 6384 2266 & 0979 549 746 & 0904 600 556 & 0914 913 919. Email: bants.cgd@moet.edu.vn. Website: http://caodanggtvttw5.edu.vn/

 • 28 Ngô Xuân Thu, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
 • 693/34 Trần Cao Vân, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 023 6384 2266 & 0979 549 746 & 0904 600 556 & 0914 913 919
Email: bants.cgd@moet.edu.vn
Website: http://caodanggtvttw5.edu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/tcdgtvttw5/

Đồng điệu hoạt động ngoại khóa của sinh viênKhám phá vẻ đẹp Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương V.

4. Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng

Chìm đắm trong không khí tràn ngập sự sáng tạo của Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng. Với đội ngũ giáo viên chất lượng, trang thiết bị hiện đại, trường là điểm đến lý tưởng cho những ai muốn theo đuổi sự nghiệp kỹ thuật. Thông tin liên hệ: Địa chỉ trường: [Địa chỉ]. Điện thoại: [Điện thoại]. Email: [Email]. Website: [Website]. Fanpage: [Fanpage].

Ô tô không chỉ là phương tiện phổ biến mà còn là lựa chọn ưa thích ở nhiều quốc gia trên thế giới, đặc biệt là tại Việt Nam. Việc bảo trì, bảo dưỡng động cơ, các hệ thống tự động, cũng như nghiên cứu, cải tiến công nghệ và phát triển sản phẩm mới theo xu hướng thị trường đều đòi hỏi sự đóng góp quan trọng của các chuyên gia và kỹ sư công nghệ ô tô với trình độ kỹ thuật cao.

Tại Cao Đẳng Đại Việt Đà Nẵng, sinh viên không chỉ học kiến thức chuyên ngành mà còn được thực hành, nâng cao kỹ năng tại xưởng ô tô hiện đại ngay trên khuôn viên trường. Điều này giúp họ áp dụng ngay những kiến thức và kỹ năng vào thực tế, từ xưởng lắp ráp ô tô đến trung tâm bảo dưỡng và showroom. Sau thời gian thực tập, sinh viên có đủ năng lực để áp dụng kiến thức kỹ thuật vào công việc của mình khi ra trường.

Với thông tin trên về Cao Đẳng Đại Việt Đà Nẵng, bạn có thêm kiến thức về ngành nghề sửa chữa ô tô, từ đó có quyết định chính xác và phù hợp với tương lai của mình!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 65 Nguyễn Lộ Trạch, P. Hòa Cường Nam, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0773 745 999 & 1900 7043
Email: tuyensinh@daivietdanang.edu.vn
Website: https://daivietdanang.edu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/truongcaodangdaivietdanang

Môi trường thực tập chuyên nghiệp, hiện đại.Khám phá sự hiện đại tại Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng.

5. Cao đẳng thực hành iSpace – CS Đà Nẵng

iSpace là trường ứng dụng xuất sắc trong việc học nghề và thực hành với triết lý đào tạo ‘Lấy thực tế làm nội dung, lấy thực hành làm nền tảng’. Trường tập trung vào việc tạo việc làm và nâng cao kỹ năng thực hành cho học viên với 3 học và 1 trải nghiệm duy nhất:

 • Học thực hành: Hơn 80% thời lượng học dành cho nội dung thực hành, giúp sinh viên dễ học và làm được việc.
 • Học thực tế: Thực hành hàng trăm tình huống thực tế, đảm bảo SV/HV có đủ kiến thức và kỹ năng đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng.
 • Trải nghiệm thực nghiệm chuyên sâu: Thực nghiệm tại doanh nghiệp liên kết, giúp SV/HV trải nghiệm công việc thực tế và nâng cao kiến thức và kỹ năng.
 • Học phí thấp: Học phí phù hợp với khu vực miền Trung và có chính sách học bổng hỗ trợ cho SV/HV giỏi và hộ nghèo.

Cao đẳng iSPACE tiên phong đào tạo thực hành từ năm 2006 với tiêu chí ‘Tuyển sinh đi liền Tuyển dụng’ và liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp để đảm bảo việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp.

5 điều đạt được khi học tại iSpace:

 • Ngành kỹ thuật dễ học với phương pháp thực hành.
 • Giỏi chuyên môn do đào tạo hoàn toàn bằng phương pháp thực hành.
 • Làm việc ngay sau khi ra trường với kiến thức và kỹ năng từ thực tế.
 • Thời gian học linh hoạt giúp sinh viên tiết kiệm chi phí.
 • Cam kết mỗi sinh viên có ngay 1 việc làm sau khi ra trường.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • 18 Võ Văn Tần, P. Chính Gián, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
 • 1265 Nguyễn Tất Thành, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 023 6369 9699 & 0905 467 226
Email: infor@aspace.edu.vn
Website: https://aspace.edu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/danang.aspace
Giờ mở cửa: 07:00 – 21:00

6. Cao đẳng nghề số 5 – Bộ QP

Cao đẳng nghề số 5 – Bộ QP là trường được quản lý bởi Bộ Quốc Phòng, là lựa chọn đáng tin cậy cho các học viên, đặc biệt là quân nhân đã xuất ngũ.

Trường được thành lập theo Quyết định số 858/QĐ-LĐTBXH ngày 06/7/2012 của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, trên cơ sở nâng cấp từ Trường Trung cấp nghề số 5 – Bộ Quốc phòng. Trường chuyên đào tạo nghề ở 03 cấp trình độ: Cao đẳng nghề, Trung cấp nghề và Sơ cấp nghề cho quân nhân xuất ngũ và người lao động có nhu cầu học nghề.

Đối với quân nhân xuất ngũ, họ được miễn 100% học phí và các học viên tự do cũng nhận ưu đãi khi học tại đây. Các chuyên ngành đào tạo của Cao đẳng nghề số 5 – Bộ QP bao gồm: Công nghệ ô tô, Công nghệ Hàn, Cắt gọt kim loại, Sữa chữa Máy tàu thủy, Điện dân dụng, Điện Công nghiệp, Điện tử công nghiệp, Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí, Kỹ thuật truyền dẫn quang và vô tuyến, Tin học viễn thông ứng dụng, Quản trị mạng máy tính.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 85 Ngũ Hành Sơn, P. Mỹ An, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng.
Điện thoại: 023 6395 1127 & 023 6395 1059
Email: caodangnghe5@gmail.com
Website: https://truongcaoangngheso5.business.site/
Giờ mở cửa: 07:00 – 17:00

Khung cảnh đẹp tại trường Cao đẳng nghề số 5 – Bộ QP.Trường cao đẳng nghề số 5 – Bộ Quốc Phòng

Ở Đà Nẵng, có rất nhiều trường đào tạo chuyên ngành công nghệ ô tô với uy tín và chất lượng cao. Việc quyết định học tại một trung tâm nào phụ thuộc vào sự lựa chọn cẩn trọng để đáp ứng đúng mục tiêu và điều kiện riêng của từng học viên. Để đạt được thành công trong lĩnh vực này, việc tham khảo thông tin và chọn lựa một trung tâm đào tạo mà bạn tin tưởng là rất quan trọng. Bằng cách này, bạn sẽ có cơ hội học tập chuyên sâu, rèn luyện kỹ năng và sau này có thể dễ dàng tìm được việc làm ổn định trong ngành công nghệ ô tô. Hãy tự tin và quyết tâm theo đuổi ước mơ của mình!

Cao đẳng nấu ăn Hà nội

Cao đẳng nấu ăn Hà nội

Địa chỉ liên hệ: Thầy Thái - 0986.425.099

Hãy tương tác với chúng tôi:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN