Học cao đẳng ô tô tại Đà Nẵng

5/5 - (1 vote)

Học cao đẳng ô tô tại Đà Nẵng sẽ trang bị cho người học những kiến thức chuyên ngành về Ứng dụng các phần mềm trong cơ khí, mô phỏng, thiết kế ô tô trên máy tính, kỹ thuật điều khiển tự động, cơ điện tử ôt ô, công nghệ chế tạo máy, truyền động thủy lực và khí nén trên ô tô, cấu tạo ô tô, công nghệ sản xuất và lắp ráp ô tô, lý thuyết ô tô, nguyên lý động cơ đốt trong, kết cấu động cơ trên ô tô, nhiên liệu và các vật liệu bôi trơn, thiết kế, tính toán ô tô, kỹ thuật bảo dưỡng và sửa chữa ô tô. Năm 2024 thông báo tuyển sinh cao đẳng ô tô tại Đà Nẵng như sau:

1. Đối tượng, phương thức tuyển sinh cao đẳng ô tô tại Đà Nẵng:

Nhà trường tổ chức xét tuyển Cao đẳng chính quy Ngành Công nghệ Ô tô cho 2 đối tượng thí sinh sau đây vào học hệ Cao đẳng Chính quy:

• Học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc THPT
  • Thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia do các cụm trường Đại học tổ chức và đạt ngưỡng điểm do Bộ giáo dục và Đào tạo quy định.
  • Sinh viên đã hoặc đang học cao đẳng, đại học ngành khác
  • Người đi làm, cán bộ sửa chữa, trung tâm đăng kiểm muốn học nâng cao trình độ

Tuyển sinh cao đẳng ô tô 2023

2. Hệ đào tạo, thời gian đào tạo cao đẳng ô tô tại Đà Nẵng

• Hệ Cao đẳng chính quy: Đào tạo 2.5 năm tại Hà Nội
  • Hệ Liên thông Cao đẳng chính quy: Đào tạo 1 năm 3 tháng tại Hà Nội
  • Hệ đại học ô tô chính quy: 4 năm
  • Hệ liên thông đại học ô tô: 18 tháng
  • Hệ văn bằng 2 đại học công nghệ ô tô: 20 tháng

3. Hồ sơ xét tuyển Ngành Công nghệ ô tô gồm :

• Phiếu đăng ký Xét tuyển Ngành Công nghệ ô tô (Tải về Tại đây)
  • Bằng tốt nghiệp THPT (Photo công chứng)
  • Học bạ THPT
  • Giấy khai sinh (Photo công chứng)
  • Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên (Bản sao)
  • 02 Phong bì dán tem có ghi địa chỉ người nhận
  • 4 ảnh 3×4

4. Chương trình đào tạo cao đẳng ô tô:

• Chương trình đào tạo Cao đẳng Chính quy được xây dựng dựa trên sự phân tích nhu cầu thực tế của doanh nghiệp và xu hướng phát triển trong tương lai của từng ngành nghề chuyên biệt.
  • Giáo trình đào tạo là hệ thống kiến thức được đúc kết từ nghiên cứu chuyên sâu của đội ngũ giảng viên có thâm niên và kiến thức thực tế, kết hợp với sự cố vấn từ các chuyên gia và lãnh đạo đến từ các doanh nghiệp tiêu biểu trong ngành.
  • Chính vì vậy giáo trình có tính khái quát cao, vừa tập trung bám sát đặc thù công việc của từng ngành nghề, giúp cho sinh viên có sự tự tin và năng lực thực sự đủ sức đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội.
  • Chương trình học ngành ô tô linh hoạt trực tiếp hoặc hệ vừa học vừa làm đào tạo online từ xa tọa điều kiện cho người đi làm muốn học để nâng bằng hoặc nâng lương.

5. Học phí cao đẳng ô tô:

• Học phí: 950.000 đ/tháng
  • Lệ phí nhập học: 100.000đ

6. Liên hệ và nộp hồ sơ:

• Phòng Tuyển sinh:
  • Địa chỉ: Kim Chung – Đông Anh – Hà Nội. HOTLINE: 0986.425.099
  • Tại Tây Ninh: Trung tâm GDTX Đà Nẵng
  • Website: www.caodangotohanoi.edu.vn

Cảm ơn thầy cô và các bạn sinh viên đã đọc tin.