TRƯỜNG CAO ĐẲNG Ô TÔ HÀ NỘI

Học cao đẳng Mầm non Online năm 2024

5/5 - (1 vote)

Học Cao đẳng mầm non Online năm 2024 hiện là một trong những hệ đào tạo được nhiều sinh viên quan tâm hiện nay. Chương trình cao đẳng mầm non hệ vừa học vừa làm sẽ giúp các học viên vừa có nguyện vọng kết hợp việc học – việc làm cực thuận tiện Vậy hình thức này có ưu điểm là gì? Thời gian học ra sao? Cùng Phongtuyensinh tìm hiểu nhé!

Học Cao đẳng mầm non Online năm 2024 là gì?

Học Cao đẳng mầm non Online 2024 là hình thức học được nhiều cơ sở tuyển sinh và đào tạo trên cả nước.

Học Cao đẳng mầm non Online sẽ tạo điều kiện cho các học viên có thể theo học từ xa mà không cần thiết phải đến trường.

Bạn chỉ cần có một chiếc laptop có cài đặt mạng internet là đã tham gia vào khóa học được rồi.

Sau khi ra trường bằng cấp cao đẳng mầm non hệ vừa học vừa làm cũng được tính ngang với hệ đào tạo cao đẳng chính quy khác nên càng khiến cho học viên yên tâm, lựa chọn học

Học cao đẳng Mầm non Online năm 2024
Học cao đẳng Mầm non Online năm 2024

Học cao đẳng mầm non online có ưu điểm gì?

Học cao đẳng mầm non online là ngành học từ xa, học viên sẽ được học thông qua video bài giảng, học trực tuyến qua các thiết bị được kết nối intetnet.

 • Thời gian và địa điểm học tập linh động: Người học Cao đẳng mầm non từ xa theo hình thức online từ xa được chủ động sắp xếp thời gian và địa điểm học tập, có thể học mọi lúc mọi nơi, không bị phụ thuộc vào bất cứ ai. Có thể vừa đi học, vừa đi làm không bị chồng chéo lịch.
 • Nhanh nhận bằng: Theo học hình thức online, người học được chủ động hoàn toàn trong việc học. Nếu hoàn thành chương trình học sớm, được đăng ký thi và nhận bằng sớm, có thể nhận bằng trong thời gian từ 12 – 24 tháng.
 • Tiết kiệm chi phí: Với loại hình đào tạo online từ xa, nội dung đào tạo thường được rút gọn, lược bỏ các môn học lý thuyết không cần thiết. Chính vì thế, học phí cũng sẽ giảm bớt. Bên cạnh đó, học viện cũng không phải đến lớp, do đó sẽ tiết kiệm được các chi phí phát sinh trong quá trình đi học như xăng xe, ăn uống.

Tại sao nên học cao đẳng mầm non hệ vừa học vừa làm

Có thể thấy rằng trong những năm gần đây thì các chỉ tiêu tuyển dụng giáo viên mầm non ngày càng tăng mạnh.

Lý do xuất phát từ nhu cầu kinh tế – xã hội, phụ huynh phải gửi trẻ sớm để đi làm hoặc muốn giáo dục tính tự lập cho con ngay từ nhỏ. Bởi vậy đã có rất nhiều các nhóm trẻ, trường tư thục, trường công thành lập.

Trong khi đó thì lượng giáo viên mầm non chính quy sau khi ra trường cũng không đủ vì vậy cơ hôi kiếm việc làm của ngành này là rất lớn.

Rất nhiều bạn đã tốt nghiệp ngành khác nhưng đã quyết định chuyển sang ngành Mầm non để làm và bắt buộc họ phải học cao đẳng mầm non hệ vừa học vừa làm để lấy bằng sư phạm mầm non.

Hơn nữa:

“Thông tư 01/2021/TT-BGDĐT Từ 20/3/2021 quy định đối với tất cả giáo viên mầm non bắt buộc phải có bằng tốt nghiệp từ cao đẳng chuyên ngành giáo dục mầm non trở lên mới đủ điều kiện tham gia giảng dạy”

Như vậy có nghĩa là để có thể thi tuyển biên chế công chức vào dạy mầm non tại các trường công thì cần tối thiểu phải có bằng tốt nghiệp cao đẳng giáo dục mầm non.

Nhưng nếu bạn chỉ muốn đi dạy tại trường tư thục thì bằng trung cấp mầm non cũng đã đáp ứng đủ điều kiện!

So với việc học liên thông hay văn bằng 2 đại học mầm non thì học cao đẳng mầm non online chi phí sẽ thấp hơn, thời gian học ngắn hơn, đồng nghĩa là cơ hội việc làm cũng sớm ổn định hơn.

Học cao đẳng Mầm non Online năm 2024
Học cao đẳng Mầm non Online năm 2024

Cao đẳng mầm non hệ vừa học vừa làm được đào tạo gì?

Về chương trình cao đẳng mầm non hệ vừa học vừa làm thì các sinh viên sẽ được đạo tạo gồm:

Về kiến thức

Kiến thức các sinh viên học cao đẳng mầm non hệ vừa học vừa làm được đào tạo:

 • Biết cách vận dụng một cách sáng tạo kiến thức của học phần chung và cơ sở vào thực tiễn giáo dục mầm non.
 • Biết cách giao tiếp với trẻ, tạo các điều kiện thuận lợi nhất cho sự phát triển và học tập của trẻ.
 • Vận dụng hệ thống kiến thức khoa học giáo dục sư phạm mầm non ở trình độ trung cấp để thực hiện tốt công tác chuyên môn.
 • Hiểu đầy đủ mục tiêu, nội dung chương trình giáo dục sư phạm mầm non, phương pháp tổ chức hoạt động giáo dục và sự phát triển của trẻ ở các độ tuổi khác nhau.
 • Biết áp dụng kiến thức khoa học giáo dục sư phạm mầm non vào việc tổ chức các hoạt động giáo dục trẻ thuộc các đối tượng.

Về kỹ năng

Tham gia chương trình học cao đẳng mầm non online sinh viên sẽ được đào tạo kỹ năng:

 • Thiết kế được các hoạt động dạy học với các tiêu chí thực hiện hiệu quả hơn. Lựa chọn nội dung và các phương pháp học phù hợp.
 • Xây dựng và mục tiêu hóa cụ thể nội dung chương trình, phương pháp tổ chức đánh giá hoạt động giáo dục và sự phát triển của trẻ ở mầm non.
 • Lập được kế hoạch định hướng phát triển và giáo dục trẻ phù hợp với độ tuổi, từng cá nhân và điều kiện thực tế.
 • Đánh giá hiệu quả và điều chỉnh kế hoạch giáo dục.
 • Tuyên truyền những kiến thức khoa học trong nuôi dạy trẻ cho các bậc cha mẹ, vận động xã hội hóa giáo dục mầm non.
 • Có khả năng vận dụng kỹ năng mềm trong học tập rèn luyện làm chủ bản thân.

Học cao đẳng mầm non hệ vừa học vừa làm cần tố chất gì?

Đối với hệ cao đẳng mầm non cũng như ngành sư phạm mầm non nói chung thì điều kiện đầu tiên là tốt nghiệp THPT sau đó sẽ thi đầu vào. Gồm khối C (Văn- Sử- Địa) và khối M (Toán – Văn – Năng Khiếu : đọc, kể chuyện, diễn cảm)

Ngoài ra, khi thi vào khối ngành sư phạm mầm non thì các bạn cũng cần phải đáp ứng các yêu cầu sau: Biết yêu thương quan tâm trẻ, nhanh nhẹn, cẩn thận và sạch sẽ. Có năng khiếu về đàn, hát, múa, đọc diễn cảm. Đó cũng là 1 trong những kỹ năng cần thiết của nghề giáo viên mầm non.

 • Những bạn chỉ có bằng THPT thì thường sẽ phải học mất 3 năm tập trung tại trường để có được bằng cao đẳng mầm non.
 • Những bạn đã có bằng trung cấp mầm non thì thời gian học liên thông cao đẳng mầm non sẽ nhanh hơn. Chỉ tầm 12 tháng là có bằng cao đẳng mầm non.
 • Những bạn đã có bằng Trung cấp, Cao Đẳng, Đại Học các chuyên ngành khác nếu muốn chuyển sang cao đẳng mầm non hệ vừa học vừa làm thì cũng chỉ học tầm 1,5 năm là có bằng cao đẳng mầm non để đi dạy.

Học cao đẳng mầm non hệ vừa học vừa làm tốt nghiệp làm gì?

Dù cho bạn có lựa chọn học theo hình thức tập trung tại trường hay hệ vừa học vừa làm thì bằng đều có giá trị sử dụng như nhau.

Bằng được sử dụng trên toàn quốc và vô thời hạn. Bạn hoàn toàn đủ điều kiện để thi tuyển biên chế công chức nhà nước hoặc đi dạy tại các trường tư thục, trường mầm non quốc tế.

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp:

 • Giáo viên giảng dạy tại các trường công, trường tư, trường mầm non quốc tế
 • Cán Bộ quản lý tại các trường mầm non
 • Chủ trường mầm non
 • Chuyên viên giáo dục mầm non tại Phòng giáo dục, các sở giáo dục của quận, huyện, thành phố
 • Nghiên cứu viên tại các viện, trung tâm nghiên cứu giáo dục

Đơn vị tuyển sinh cao đẳng mầm non hệ vừa học vừa làm online

Onca hiện là đơn vị cao đẳng mầm non hệ vừa học vừa làm và giới thiệu chương trình học cao đẳng mầm non online tới bất kỳ học viên nào có nhu cầu

Trung tâm chúng tôi hiện liên kết tới toàn bộ các trường Cao Đẳng – Đại học trên toàn quốc. Với hình thức tuyển sinh nhanh học, học phí cực tốt nếu quý học sinh và phụ huynh quan tâm tới các hình thức đạo tào sau THPT thì hãy liên hệ cho chúng tôi nhé!

Trên đây là thông tin về học cao đẳng mầm non onlinePhongtuyensinh đang tuyển sinh. Hy vọng qua nội dung trên các bạn đang nắm được lộ trình cao đẳng mầm non hệ vừa học vừa làm. Nếu quan tâm tới các nhóm ngành cao đẳng khác thì đừng bỏ qua thông tin của chúng tôi nhé!

Liên hệ học cao đẳng sư phạm mầm non online năm 2024:

Điện thoại: 0986.425.099 – 0983.688.180

Website: www.candinthhai.com

Địa chỉ: Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội

Cao đẳng nấu ăn Hà nội

Cao đẳng nấu ăn Hà nội

Địa chỉ liên hệ: Thầy Thái - 0986.425.099

Hãy tương tác với chúng tôi:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN