TRƯỜNG CAO ĐẲNG Ô TÔ HÀ NỘI

Học cao đẳng công nghệ ô tô ở đâu tốt?

Rate this post

Hiện nay, ngành công nghiệp ô tô tại Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ, trong đó ô tô là phương tiện thông dụng và được ưa chuộng khá nhiều dẫn đến nhu cầu nhân lực về ngành công nghệ ô tô ngày càng cao, việc chọn trường cao đẳng sửa chữa ô tô uy tín, phù hợp với bản thân là mong muốn quan trọng của hầu hết các bạn học sinh và quý phụ huynh. Vậy “Học ngành công nghệ ô tô ở đâu uy tín ?” là niềm trăn trở đối với những bạn trẻ đang tìm hiểu về ngành sửa chữa ô tô. Để trả lời câu hỏi này trước tiên bạn cần tìm hiểu xem ngành Công nghệ ô tô hiện đang được đào tạo trường Cao đẳng ô tô Hà Nội.

Học cao đẳng công nghệ ô tô ở đâu uy tín ?

Tại trường Cao đẳng ô tô, sinh viên ngành công nghệ ô tô được trang bị kiến thức và kỹ năng chuyên sâu về cơ khí ô tô – máy động lực, hệ thống truyền động – truyền lực, cơ cấu khí, hệ thống điều khiển, hệ thống điện.. để có khả năng áp dụng những nguyên lý kỹ thuật cơ bản, kỹ năng thực hành cao và các kỹ năng liên quan đến ô tô. Ngoài ra, sinh viên còn được chú trọng cung cấp các kỹ năng chuyên môn như hoạt động điều khiển và lắp ráp, góp phần cải tiến, nâng cao hiệu quả sử dụng phương tiện. Học công nghệ ô tô ra làm gì?

Bên cạnh kiến thức và kỹ năng chuyên ngành, sinh viên ngành Công nghệ ô tô còn được thường xuyên thực hành nâng cao tay nghề, áp dụng kiến thức – kỹ năng  tại xưởng ô tô của nhà trường. Song song đó, là cơ hội được tham gia thực tập tại các xưởng lắp ráp ô tô, xưởng sản xuất phụ tùng, trung tâm bảo dưỡng, showroom,… lớn trên cả nước. Đây cũng là cơ sở quan trọng để sinh viên sau khi ra trường có thể tự tin tìm việc và làm tốt công việc của mình.

Học sửa chữa ô tô làm việc ở đâu ?

Hiện nay, trường Cao đẳng ô tô Hà Nội áp dụng hình thức tuyển sinh xét tuyển học bạ lớp 12 THPT đối với ngành Công nghệ ô tô để giúp thí sinh thuận lợi trong quá trình lựa chọn ngành học của mình. Điều kiện xét tuyển là chỉ cần tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.

Từ những thông tin vừa cung cấp, tin chắc rằng các bạn đã có thể trả lời phần nào cho sự trăn trở “Học ngành công nghệ ô tô ở đâu uy tín ?”. Tuy nhiên, để thực sự có được một lựa chọn phù hợp và ưng ý nhất, các bạn nên vào chính website của trường https://caodangotohanoi.edu.vn/ để xem thêm những thông tin khác liên quan  cũng như được tư vấn miễn phí về ngành học này như: mục tiêu đào tạo của ngành kỹ thuật ô tô , tố chất phù hợp với ngành sửa chữa ô tô, Học công nghệ ô tô ra làm gì?…

Liên hệ học cao đẳng ô tô: 0986.425.099 – 024.6260.1456 Thầy Thái

Cao đẳng nấu ăn Hà nội

Cao đẳng nấu ăn Hà nội

Địa chỉ liên hệ: Thầy Thái - 0986.425.099

Hãy tương tác với chúng tôi:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN