TRƯỜNG CAO ĐẲNG Ô TÔ HÀ NỘI

Đại Học Online – Đại Học Thái Nguyên [Tuyển sinh 2024]

Rate this post

Hệ từ xa đại học là một hình thức đào tạo đang ngày càng phát triển và được nhiều người lựa chọn để theo học. Đối với những ai muốn nâng cao trình độ học vấn và phát triển sự nghiệp mà không phải theo học truyền thống, hệ từ xa đại học – đại học từ xa online là một lựa chọn hấp dẫn. Trong số các trường đại học tại Việt Nam, Đại học Thái Nguyên đã xây dựng hệ từ xa đại học, mang đến cơ hội học tập cho những người muốn tiếp tục học tập mà không cần phải có mặt trực tiếp tại trường.

he tu xa dai hoc thai nguyen

Đại học Thái Nguyên là một trong những trường đại học hàng đầu tại Việt Nam, có uy tín trong lĩnh vực giáo dục và nghiên cứu. Trường đã xây dựng hệ đại học từ xa để đáp ứng nhu cầu học tập của cộng đồng. Với hơn 50 năm kinh nghiệm trong giảng dạy và nghiên cứu, Đại học Thái Nguyên cam kết mang đến chất lượng giáo dục cao và cung cấp môi trường học tập hiện đại cho sinh viên từ xa.

Dưới đây là thông báo tuyển sinh chính thức Đại học từ xa trường Đại Học Thái Nguyên:

BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO

logo-dai-hoc-thai-nguyen-768x593

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÁI NGUYÊN

Thông Báo Tuyển Sinh 2024

Đại Học Từ Xa – Đại học Online

1: Căn cứ pháp lý

Căn cứ Thông tư số 10/2017/TT-BGDĐT ngày 28/4/2017 của Bộ trưởng Bộ Giáo Dục và Đào Tạo về việc ban hành Quy chế đào tạo từ xa;

Căn cứ Quyết định số 178/QĐ-ĐHTN ngày 30 tháng 01 năm 2018 của Giám đốc Đại học Thái Nguyên về việc ban hành Quy định đào tạo từ xa trình độ đại học của Đại học Thái Nguyên;

Căn cứ nghị định Số 81/2021/NĐ-CP về cơ chế thu, quản lý học phí đối với cơ sở giáo dục thuộc hệ thống giáo dục quốc dân.

Đại học Thái Nguyên thông báo tuyển sinh đại học từ xa cụ thể như sau:

2. Các ngành tuyển sinh Đại học từ xa ĐH Thái Nguyên

 1. Công Nghệ Thông Tin
 2. Thương Mại Điện Tử Và Marketing số
 3. Điện Tử – Viễn Thông
 4. Ngôn Ngữ Trung Quốc
 5. Kế Toán 
 6. Quản Trị Kinh Doanh
 7. Tài Chính – Ngân Hàng
 8. Luật Kinh Tế

3. Đối tượng tuyển sinh Đại học từ xa năm 2023

+ Cán bộ, công viên chức, những người đang công tác và làm việc trong các cơ quan tổ chức nhà nước, lực lượng vũ trang (Đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học)

+ Những người đã tốt nghiệp Cao đẳng muốn học tiếp lên Đại học (tương đương học liên thông đại học)

+ Những người đã tốt nghiệp Đại học, Cao học muốn học thêm một văn bằng Đại học thứ 2 (tương đương học Văn bằng 2 Đại học)

Phương thức tuyển sinh: Xét Tuyển (không thi)

Phạm vi tuyển sinh: Toàn quốc

4. Hình thức học và Giá trị bằng cấp

Hình thức học: học online từ xa, lấy tự học làm trọng tâm. Người học chỉ cần có phương tiện kế nối internet như điện thoại hoặc máy tính là có thể học được ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào.

Học phí đại học từ xa Trường ĐH Thái Nguyên tính theo số tín chỉ, tuỳ thuộc vào mỗi đối tượng mà số tín chỉ học là khác nhau. Mức thu học phí áp dụng theo Nghị định số 86/2015/NĐ-CP của Chính phủ. Lộ trình tăng học phí của trường ĐH Thái Nguyên hàng năm nếu có sẽ không quá 10%.

5: Ưu điểm vượt trội của hệ từ xa trường Đại học Thái Nguyên

Linh hoạt và tiện lợi: Hệ từ xa đại học Thái Nguyên cho phép sinh viên học tập theo thời gian và nơi mà họ chọn. Sinh viên có thể tự quản lý thời gian học tập của mình và linh hoạt kết hợp với công việc, gia đình và các hoạt động cá nhân khác. Điều này giúp sinh viên tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Chất lượng giáo dục: Đại học Thái Nguyên cam kết mang đến chất lượng giáo dục cao cho sinh viên từ xa. Các chương trình đào tạo được thiết kế bởi các giảng viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn. Sinh viên sẽ được tiếp cận với các tài liệu học tập, bài giảng trực tuyến và các hoạt động học tập trực tuyến khác để nắm vững kiến thức và kỹ năng cần thiết trong ngành lựa chọn.

Sự tương tác và hỗ trợ: Mặc dù học từ xa, sinh viên vẫn có cơ hội tương tác với giảng viên và sinh viên khác thông qua các phương tiện trực tuyến như diễn đàn, email và các nền tảng học tập trực tuyến khác. Giảng viên và cô vấn học tập sẽ hỗ trợ và giải đáp các câu hỏi của sinh viên, đồng thời tổ chức các hoạt động tương tác trực tuyến để tạo cảm giác học tập cộng đồng.

Khả năng phát triển nghề nghiệp: Với bằng cấp từ hệ từ xa đại học Thái Nguyên tương tương với bằng Đại học Chính quy, sinh viên có cơ hội nâng cao trình độ chuyên môn và tăng khả năng cạnh tranh trong thị trường lao động. Bằng cấp từ một trường đại học uy tín như Đại học Thái Nguyên sẽ mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp và tiếp cận vị trí công việc có mức lương cao hơn.

6: Hồ sơ xét tuyển bao gồm những giấy tờ sau:

 1. 02 Trang bìa hồ sơ photo (theo mẫu của trường Đại học Thái Nguyên)
 2. 02 Phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu củaĐại học Thái Nguyên)
 3. 02 Sơ yếu lí lịch (theo mẫu củaĐại học Thái Nguyên) được điền đầy đủ thông tin, dán ảnh và có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan công tác.
 4. 02 Bản sao công chứng văn bằng tốt nghiệp, bảng điểm cao nhất (THPT hoặc Trung cấp hoặc Cao Đẳng, ĐH; Không thu bằng thạc sĩ, tiến sĩ, PGS, GS )
 5. 02 Bản sao công chứng Giấy khai sinh, Căn cước công dân
 6. 02 ảnh 3×4, mặt sau ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh (không kể ảnh dán trên sơ yếu lý lịch)

Thời gian tiếp nhận hồ sơ: Liên tục trong năm

7: Thông tin chi tiết liên hệ Văn Phòng Tuyển Sinh

Trường Đại Học Thái Nguyên

Đại chỉ: Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên

Hotline, Zalo: 0983.688.180 (Phụ trách tuyển sinh, có thể nhắn qua Zalo)

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Online 2024: Thí sinh muốn xem trước Học Phí và Số Tín Chỉ mình cần học là bao nhiêu? hoặc muốn nhận tư vấn giải đáp các thông tin kịp thời và chính xác nhất của nhà trường. TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÁI NGUYÊN đưa vào hình thức đăng ký xét tuyển Online. Thí sinh điền đầy đủ thông tin vào form dưới đây rồi nhấn nút “Gửi Đăng Ký”

Cao đẳng nấu ăn Hà nội

Cao đẳng nấu ăn Hà nội

Địa chỉ liên hệ: Thầy Thái - 0986.425.099

Hãy tương tác với chúng tôi:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN