TRƯỜNG CAO ĐẲNG Ô TÔ HÀ NỘI

Đại Học Online – Đại Học Kinh Tế Quốc Dân [Thông Báo Tuyển Sinh Chính Thức]

Rate this post

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU) là trường đại học hàng đầu tại Việt Nam, được thành lập năm 1956 và có trụ sở chính tại Hà Nội. Trường NEU cung cấp nhiều chương trình đào tạo đa dạng bao gồm đại học, cao học và tiến sĩ trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ kinh tế đến quản lý, tài chính, kế toán, luật và nhiều lĩnh vực khác.

dai hoc kinh te quoc dan tu xa

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân cung cấp các chương trình đại học từ xa – Đại học từ xa Kinh Tế Quốc Dân (E.NEU) cho sinh viên muốn học tập mà không cần phải tham gia lớp học trực tiếp tại trường. Chương trình đại học từ xa của trường NEU được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của sinh viên với kiến thức cơ bản về kinh tế và quản lý, giúp sinh viên phát triển các kỹ năng cần thiết để có thể đóng góp vào nền kinh tế đang phát triển nhanh chóng của Việt Nam.

Dưới đây là nội dung thông báo tuyển sinh chính thức của nhà trường:

BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO

logo dai hoc tu xa kinh te quoc dan

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN

Thông Báo Tuyển Sinh Năm 2024

Đại Học Từ Xa – Đại học Online

1: Căn cứ pháp lý

Căn cứ vào quyết định số 3130/QĐ-ĐHKTQD ngày 29/12/2020 về việc ban hành chương trình đào tạo đại học hình thức đào tạo từ xa

Căn cứ vào quyết định số 3140/QĐ-ĐHKTQD ngày 30/12/2020 về việc ban hành Quy định đào tạo từ xa trình độ đại học của trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân

Căn cứ vào quyết định số …/QĐ-ĐHKTQD ngày … về việc ban hành Đề án tuyển sinh đào tạo từ xa trình độ đại học (NEU – Elearning) năm 2023 của trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân

Trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân thông báo tuyển sinh đào tạo từ xa trình độ đại học (NEU – Elearning) năm 2023 cụ thể như sau:

2: Các ngành đào tạo Đại học từ xa Kinh Tế Quốc Dân

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân hiện nay cung cấp các chương trình đào tạo đại học từ xa cho 5 ngành sau:

 1. Quản trị kinh doanh
 2. Kế toán
 3. Luật kinh tế
 4. Luật
 5. Tài chính Ngân hàng

3: Những ai phù hợp để theo học Đại học từ xa Kinh Tế Quốc Dân?

Đại học từ xa online của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân là một lựa chọn tốt cho những người muốn tiếp tục học tập mà không thể tham gia vào hình thức học truyền thống trong một trường đại học. Dưới đây là một số tiêu chí cho những người phù hợp để theo học Đại học từ xa Kinh Tế Quốc Dân:

Những người có thời gian học tập hạn chế: Đại học từ xa cho phép sinh viên tự quản lý thời gian học tập của mình. Điều này rất hữu ích cho những người có thời gian học tập hạn chế, bận rộn với công việc, gia đình hoặc các hoạt động khác.

Những người muốn tiết kiệm chi phí: Đại học từ xa có chi phí thấp hơn so với học tập truyền thống tại trường đại học. Sinh viên sẽ không cần phải di chuyển tới trường mỗi ngày, tránh chi phí đi lại, ăn uống và sinh hoạt.

Những người mong muốn tiếp tục học tập và phát triển sự nghiệp: Đại học từ xa của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân cung cấp các chương trình đào tạo chuyên sâu và thực tế với nhiều ngành nghề khác nhau. Những người mong muốn tiếp tục học tập và phát triển sự nghiệp của mình sẽ tìm thấy đây là một lựa chọn hấp dẫn.

Những người mong muốn học tập đa dạng và linh hoạt: Chương trình đào tạo đại học từ xa của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân được thiết kế để cung cấp một môi trường học tập đa dạng và linh hoạt cho sinh viên. Sinh viên có thể học tập bất kỳ lúc nào, bất kỳ địa điểm nào mà họ muốn và có thể sắp xếp thời gian học tập của mình sao cho phù hợp với lịch trình cá nhân của riêng mình.

mau bang dai hoc tu xa kinh te quoc dan

Mẫu phôi bằng tốt nghiệp Đại học từ xa – Kinh Tế Quốc Dân, giống như bằng Đại học chính quy

4: Thời gian học và Học phí Đại học từ xa Kinh Tế Quốc Dân

Thời gian học đại học từ xa phụ thuộc vào văn bằng cao nhất mà bạn đã tốt nghiệp. cụ thể:

 • Đối với những người đã tốt nghiệp Trung cấp, Trung cấp nghề: thời gian học là 3.5 đến 4 năm
 • Đối với những người đã tốt nghiệp Cao đẳng, Cao đẳng nghề: thời gian học là 2 đến 2.5 năm
 • Đối với những người đã tốt nghiệp Đại học: thời gian học khoảng 2 năm

Học phí đại học từ xa kinh tế quốc dân được tính theo tín chỉ. Trường ĐH KTQD thường ít tăng học phí như nhiều trường đại học lớn khác, trung bình 2 năm mới tăng học phí một lần, mỗi lần không quá 10% theo quy định của nhà nước.

5: Các bước chuẩn bị hồ sơ xét tuyển vào đại học từ xa – trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân

Để đăng ký và xét tuyển vào Đại học từ xa tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, sinh viên cần chuẩn bị hồ sơ theo các yêu cầu sau:

 1. Đăng ký trực tuyến: Thí sinh điền thông tin đăng ký trực tuyến. Thí inh cần nhập đầy đủ thông tin cá nhân và các thông tin liên quan đến khóa học mà mình muốn học.
 2. Hồ sơ cá nhân: Thí sinh cần chuẩn bị các giấy tờ cá nhân như căn cước công dân (photo công chứng), ảnh 3×4 cm,…
 3. Bản sao học bạ và bằng cấp cao nhất đã có: Thí sinh cần chuẩn bị bản sao học bạ, bảng điểm các năm học trước đó và bản sao bằng cấp tốt nghiệp THPT hoặc TC, CĐ hoặc ĐH.
 4. Phiếu đăng ký xét tuyển: Phiếu đăng ký xét tuyển cung cấp thông tin về ngành học, hình thức học, thời gian học và các thông tin khác liên quan đến đăng ký (theo mẫu của nhà trường)

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, sinh viên có thể nộp hồ sơ trực tuyến hoặc nộp trực tiếp tại phòng Đào tạo từ xa – Trường Đại học Kinh tế Quốc dân hoặc các Trạm đào tạo nơi gần thí sinh nhất. Khi có kết quả xét tuyển thành công, sinh viên sẽ nhận được thông báo và được hướng dẫn các thủ tục tiếp theo để hoàn tất quá trình nhập học.

6: Thông tin chi tiết liên hệ:

Trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân

Địa chỉ: 207 Giải Phóng, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline, Zalo: 0983.688.180 (Phụ trách tuyển sinh, có thể nhắn qua Zalo)

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Online 2024: Thí sinh muốn xem trước Học Phí và Số Tín Chỉ mình cần học là bao nhiêu? hoặc muốn nhận tư vấn giải đáp các thông tin kịp thời và chính xác nhất của nhà trường. TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN đưa vào hình thức đăng ký xét tuyển Online. Thí sinh điền đầy đủ thông tin vào form dưới đây rồi nhấn nút “Gửi Đăng Ký”

Cao đẳng nấu ăn Hà nội

Cao đẳng nấu ăn Hà nội

Địa chỉ liên hệ: Thầy Thái - 0986.425.099

Hãy tương tác với chúng tôi:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN