TRƯỜNG CAO ĐẲNG Ô TÔ HÀ NỘI

Có nên học Cao đẳng Thiết kế Đồ họa Online?

Rate this post

Trong những năm gần đây, với sự bùng nổ của ngành thương mại điện tử nhiều sản phẩm giải trí chất lượng đã ra đời phục vụ cho nhu cầu ngày càng cao của con người. Vì lẽ này, ngành Thiết kế đồ họa đã trở thành ngành học hấp dẫn, thu hút số lượng lớn bạn trẻ theo đuổi trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, có khá nhiều bạn chọn ngành theo số đông nên vẫn chưa thật sự xác định được “Có nên học cao đẳng Thiết kế đồ họa online hay không“.  Dạo một vòng quanh bức tranh toàn cảnh về vai trò, vị trí của ngành Thiết kế đồ họa đối với nền kinh tế nước ta cũng như các địa chỉ đào tạo uy tín trong thời điểm hiện tại, ắt hẳn bạn sẽ tìm được cho mình hướng đi phù hợp.

Cơ hội việc làm hấp dẫn cao đẳng Thiết kế đồ họa online

Theo số liệu của Hiệp hội quảng cáo Việt Nam (VAA), nước ta hiện có khoảng 100 doanh nghiệp quảng cáo nước ngoài, gần 3.000 công ty nội địa và hàng ngàn công ty chuyên về thiết kế đồ họa.

Riêng tại Hà Nội đã có đến hơn một ngàn đơn vị quảng cáo, thiết kế đang hoạt động sôi nổi. Không chỉ vậy, các nhà xuất bản, tòa soạn báo, đài truyền hình, nhà in, công ty tổ chức sự kiện hay bất cứ doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nào… cũng đều cần chuyên viên thiết kế đồ hoạ, nhằm tạo dựng hình ảnh của mình một cách chuyên nghiệp, ấn tượng hơn.

Vì thế, Cử nhân Thiết kế đồ họa ra trường có cơ hội nghề nghiệp vô cùng rộng mở với các vị trí Thiết kế web, Thiết kế game, thiết kế logo, bộ nhận diện thương hiệu, tham gia các lĩnh vực nghệ thuật, giải trí.

Có nên học Cao đẳng Thiết kế đồ họa Online
Có nên học Cao đẳng Thiết kế đồ họa Online

Thuộc nhóm ngành công nghiệp sáng tạo, cao đẳng Thiết kế đồ họa đòi hỏi nhiều chất xám và sự đầu tư trí tuệ, chưa kể đến óc thẩm mỹ cá nhân, sự nghiêm túc trong môi trường áp lực cao. Và để có thể tiến xa hơn với nghề Thiết kế đồ họa, các bạn không chỉ cần phải có đam mê hay năng khiếu là đủ.

Xem thêm: Tuyển sinh Trung cấp Tiếng Đức Online miễn phí

Thực tế thị trường lao động Việt Nam cho thấy, những đơn vị đào tạo nghề này một cách bài bản và uy tín vẫn đếm trên đầu ngón tay, trong khi để trở thành những nhà thiết kế giỏi nghề, có tâm và sẵn sàng đáp ứng yêu cầu công việc ở nhiều trình độ thì môi trường học tập lại vô cùng quan trọng.

Hồ sơ học cao đẳng Thiết kế đồ họa online:

  • Học bạ (photo công chứng): 2 bản
  • Bằng Tốt nghiệp (photo) hoặc Giấy CNTN: 2 bản
  • Ảnh 4×6: 04 cái
  • Bản sao Giấy khai sinh: 2 bản
  • Sơ yếu lý lịch: 2 bản
  • Chứng minh thư công chứng: 2 bản
  • Bằng tốt nghiệp, bảng điểm photo công chứng với đối tượng đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học chính quy: 2 Bản.

Liên hệ học cao đẳng Thiết kế đồ họa online:

Điện thoại: 0986.425.099 Thầy Thái

Địa chỉ: Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Qua bài viết trên, chắc hẳn các bạn đã nắm được thông tin về ngành Thiết kế đồ họa, và đã giải quyết được phần nào nỗi băn khoăn “Có nên học cao đẳng Thiết kế đồ họa online hay không”. Bên cạnh đó các bạn cần phải tìm hiểu thêm những bài viết như Ngành Thiết kế đồ họa lấy bao nhiêu điểm?, Trường nào tuyển sinh ngành Thiết kế đồ họa, Học ngành Thiết kế đồ họa có dễ xin việc làm không?… để có những lựa chọn đúng đắn nhất nhé!

Cao đẳng nấu ăn Hà nội

Cao đẳng nấu ăn Hà nội

Địa chỉ liên hệ: Thầy Thái - 0986.425.099

Hãy tương tác với chúng tôi:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN