TRƯỜNG CAO ĐẲNG Ô TÔ HÀ NỘI

Học cao đẳng ô tô tại Cà Mau

Rate this post

Trong thời đại hiện nay như chúng ta đã biết nhờ đầu ra ổn định, 100% học sinh có việc làm, thu nhập cao nên nhiều năm trở lại đây công nghệ ôtô đã trở thành ngành “hot” đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ. Có nên học cao đẳng sửa chữa ô tô tại Cà Mau?

1.Học cao đẳng sửa chữa ô tô – Ngành “hot” cho tương lai

Trong xu hướng phát triển của nền kinh tế, Ngành công nghệ ô tô được coi là một ngành trọng điểm, cần được ưu tiên để thúc đẩy quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Và trong những năm qua, Công nghệ ô tô là một trong những ngành đòi hỏi rất lớn về nhân lực đặc biệt về chuyên môn sửa chữa ô tô.

2.Vậy bạn cần phải có những tố chất gì để theo học ngành Công nghệ ô tô?

 • Trước hết bạn phải có niềm đam mê với ô tô. Đam mê là một trong những yếu tố cần thiết khi học ngành Công nghệ ô tô. Dù học tập hay làm bất cứ công việc gì thì cũng cần phải có đam mê. Để sửa chữa một chiếc ô tô có rất nhiều công đoạn. Chính vì vậy sẽ phải cần rất nhiều nhân lực để làm những công việc ấy. Chính lúc này, niềm đam mê sẽ giúp bạn không bị mất kiên nhẫn với những chi tiết máy tỉ mỉ mà bạn phải tiếp xúc hàng ngày.
 • Một sức khỏe tốt sẽ tiếp thêm năng lượng cho bạn hoàn thành những công việc nặng nhọc. Một người kỹ sư ô tô sẽ làm việc tại các xưởng lắp ráp, sửa chữa, bảo dưỡng ô tô với những công việc khá nặng nhọc. Việc trang bị cho mình một sức khỏe tốt để hoàn thành tốt công việc là điều hết sức cần thiết.
 • Biết tìm tòi, khám phá và sáng tạo. Khả năng sáng tạo giúp ích cho công việc của bạn rất nhiều. Đam mê sẽ thúc đẩy bạn dành thời gian để tìm hiểu và khám phá. Chính những khám phá, tìm tòi của bạn sẽ giúp nâng cao năng suất cũng như chất lượng công việc của bạn. Điều đó cũng giúp bạn có thêm hứng khởi với công việc, hun đúc tình yêu với nghề nghiệp mình đã lựa chọn…

3.Học cao đẳng sửa chữa ô tô tại Cà Mau – Trường Cao đẳng ô tô 

 • Trong những năm qua, nhờ xác định đúng đắn nhu cầu của thị trường lao động, đáp ứng mong muốn của các bạn trẻ đam mê công nghệ ô tô, tại Trường Cao đẳng ô tô, Chương trình đào tạo ngành Công nghệ ô tô đã được xây dựng theo hướng tiên tiến, chú trọng vào giảng dạy thực hành.
 • Bên cạnh đầu tư về trang thiết bị, các phòng thực hành, Nhà trường còn có quan hệ hợp tác với nhiều công ty, doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực công nghệ ô tô để tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội thực hành, thực tập trực tiếp tại doanh nghiệp. Đồng thời cũng thông qua những mối quan hệ đó, tạo điều kiện giới thiệu việc làm cho sinh viên ngay sau khi tốt nghiệp.

4.Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Công nghệ ô tô gồm có:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu của nhà trường).
 • Học bạ THPT bản sao
 • Giấy khai sinh bản sao
 • Bản sao bằng tốt nghiệp THPT
 • 02 Ảnh 4×6.

5. Các hệ đào tạo:

 • Cao đẳng Công nghệ ô tô: Học 1 năm đối với thí sinh có bằng CĐ, ĐH và 2.5 đối với thí sinh tốt nghiệp THPT
 • Đại học Kỹ thuật Công nghệ ô tô: Học 4 năm
 • Hình thức đào tạo: Online trực tuyến

6.Liên hệ học cao đẳng sửa chữa ô tô tại Cà Mau

Điện thoại: 0986.425.099 Thầy Thái

Website: www.caodangotohanoi.edu.vn

Địa chỉ: Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội

Tại Cà Mau: Trung tâm GDTX TP. Cà Mau

Cao đẳng nấu ăn Hà nội

Cao đẳng nấu ăn Hà nội

Địa chỉ liên hệ: Thầy Thái - 0986.425.099

Hãy tương tác với chúng tôi:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN