Bằng cao đẳng công nghệ ô tô

Cao đẳng ô tô đào tạo bằng cao đẳng Công nghệ Ô tô hệ chính quy, văn bằng 2, vừa học vừa làm, online từ xa. Trường thường xuyên tuyển sinh, phạm vi trên toàn quốc. Thời gian và địa điểm học tập linh động, học viên được chủ động trong việc học.

I. Hình Thức Tuyển Sinh Và Đào Tạo Bằng cao đẳng Công Nghệ Ô Tô:

1. Hình Thức Tuyển Sinh:

Trường chỉ xét tuyển, hoàn toàn không thi tuyển.

2. Đào Tạo Chính Quy Tập Trung:

• Thời gian học: Lịch học của học viên là vào mỗi tối Thứ 7 và ngày Chủ Nhật hàng tuần.
  • Địa điểm học: Học viên học tại địa chỉ số 8, Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội

3. Đào Tạo Online, Từ Xa:

• Phương thức học: Học viên sẽ tự học tại nhà hoặc bất kỳ địa điểm nào, có hướng dẫn của giảng viên.
  • Thời gian học: Linh động, theo lịch của học viên.
  • Ưu điểm: Hình thức học online có thời gian học tập linh động, đặc biệt phù hợp với các đối tượng là người đã đi làm, hoặc đã có kinh nghiệm từ trước.
  • Thời gian đào tạo: Học viên có thể hoàn toàn chủ động trong việc học của mình với hình thức đào tạo này. Do đó, nếu học viên hoàn thành chương trình học sớm thì hoàn toàn có thể nhận bằng cao đẳng Công nghệ Ô tô với thời gian chỉ 12 tháng, thậm chí là sớm hơn.

II. Bằng Tốt Nghiệp cao đẳng Công Nghệ Ô Tô:

1. Học online có được nhận bằng chính quy?

• Theo thông tư số 27/2019/TT – BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định về nội dung chính ghi trên văn bằng: Từ ngày 01/03/2020 sẽ không ghi thông tin về hình thức đào tạo chính quy, vừa làm vừa học, học online, từ xa hay tự học có hướng dẫn trong văn bằng như trước đây nữa.
  • Do đó, dù học viên lựa chọn hình thức học online, từ xa, học chính quy, vừa làm vừa học hay tự học có hướng dẫn đều được cấp bằng cao đẳng chính quy. Và có giá trị tương đương nhau.

2. Học viên hoàn toàn có thể liên thông lên đại học:

• Sau khi tốt nghiệp và có bằng cao đẳng Công nghệ Ô tô, học viên hoàn toàn có thể liên thông bất kỳ trường Đại học nào có đào tạo ngành Công nghệ Ô tô.
  • Nhà trường có chính sách hỗ trợ học viên liên thông trực tiếp lên bậc Đại học của các trường liên kết.

III. Hồ Sơ Đăng Ký Xét Tuyển Đào Tạo Bằng cao đẳng Công nghệ Ô tô:

• Bản sao học bạ, bằng tốt nghiệp THCS hoặc THPT.
  • Bản sao bảng điểm, bằng tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH (đối với hệ Văn bằng 2),
  • Bản sao giấy chứng minh nhân dân, bản sao hộ khẩu, Bản sao giấy khai sinh.
  • 02 hình 2×3 và 4 hình 3×4 (hình chụp không quá 6 tháng) có ghi họ tên và ngày tháng năm sinh ở mặt sau.
  • Sơ yếu lý lịch.

IV. Thông Tin Liên Hệ:

Học viên nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển cao đẳng Công nghệ Ô tô hoặc cần tư vấn về chương trình học, vui lòng liên hệ:

Văn phòng tuyển sinh cao đẳng Công nghệ Ô tô:

• Phòng 101 – Số 8, Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội
  • Hotline & Zalo: 0986.425.099 Thầy Thái
  • Website: www.caodangotohanoi.edu.vn

Hỗ trợ tư vấn 24/7. Nộp hồ sơ tất cả các ngày trong tuần, kể cả Thứ 7 và Chủ nhật.